Home » Tin tức » Thiết kế như resort 5 sao của khu căn hộ cao cấp hàng đầu Bình Dương

Thiết kế như resort 5 sao của khu căn hộ cao cấp hàng đầu Bình Dương

Charm City là khu căn hộ hạng sang tại Bình Dương có TTTM Vincom Plaza trong khuôn viên. Ngoài gần 100 tiện ích của Vincom, dự án này còn gây ấn tượng khi thiết kế như một resort nghỉ dưỡng 5 sao giữa lòng Dĩ An.

Charm City là một trong những khu căn hộ hạng sang đầu tiên tại Bình Dương sở hữu gần 100 tiện ích trong khuôn viên dự án như: TTTM Vincom Plaza, rạp chiếu phim Lotte Cinema, phố đi bộ shopping và ẩm thực dài 500 m, sky bar trên không, gần 20 quán cafe – trà sữa, 2 khu vui chơi hiện đại cho trẻ em và người lớn… Khu căn hộ này được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của Bình Dương.

Bên cạnh Vincom Plaza, Charm City còn thu hút giới nhà giàu tại Bình Dương nhờ không gian sống được thiết kế như một resort nghỉ dưỡng 5 sao ngập tràn mảng xanh thiên nhiên với hai yếu tố chủ đạo là cây và nước.

Được biết, Charm City dành gần 20.000 m2 để phát triển không gian xanh. Tại Charm City, sắc xanh của cỏ cây, hoa lá hiện diện khắp mọi nơi từ khu công viên rộng mênh mông, khuôn viên của hồ bơi xanh mát, khu vui chơi của trẻ em, đến những lối đi ngập tràn bóng mát.
Với diện tích cây xanh, mặt nước khổng lồ, cư dân sống tại Charm City sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, thanh khiết và mát mẻ. Tại Charm City, không gian yên bình, mát mẻ như resort sẽ thay thế cho cái nắng nóng, khói bụi, ồn ã của thủ phủ công nghiệp Bình Dương.

Theo: Thanhnien.vn