Pax Residence – Nhà phố Nguyễn Văn Tạo Nhà Bè – 0938 939 082

Pax Residence – dự án phức hợp khu dân cư cao cấp theo tiêu chuẩn sống Nhật Bản, Nằm trên cung đường Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, vị trí được đánh giá là vị trí vàng tại khu Nam Sài Gòn, khu dân cư phát triển nhất Nhà Bè, kết nối đa dạng và nhanh chóng. Được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Hòa Bình (HBC). Nơi an cư và đầu tư không thể tuyệt vời hơn dành cho Bạn và gia đình Bạn.

Một số thông tin cơ bản về Pax Residence
Tên dự án: Pax Residence
Vị trí: Số 274 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè
CĐT và tổng thầu xây dựng: Hòa Bình Corp
Quy mô: 2 Block chung cư và 92 căn nhà phố, Nhà phố liên kế vườn
Tiêu chuẩn bàn giao nhà phố: 1 trệt, 2 lầu, Bàn giao hoàn thiện mặt ngoài
Thời gian khởi công: Tháng 10/2018
Thời gian bàn giao nhà: Tháng 10/2019
Pax Residence là khu dân cư khép kín với an ninh 24/7, đảm bảo cuộc sống bình yên cho gia đình Bạn. Được quản lý bởi công ty Nhật Bản, tiêu chuẩn sống Nhật Bản.

Vị trí đặc địa của Pax Residence
Tọa lạc tại 274 Nguyễn Văn Tạo, cung đường huyết mạch nỗi Nhà Bè với các Quận huyện khác trong thành phố. Đến với Pax Residence Bạn sẽ tạm xa những xô bồ, khói bụi của một Sài Gòn hối hả để trở về với trốn bình yên với cây xanh và những dòng nước trong xanh, nhưng cũng không quá xa với những tiện ích cao cấp của một cuộc sống hiện đại.
 
Pax Residence nằm liền kề cung đường dự phóng ( đa thi công ) nối trực tiếp ra đường Long Thời. Bao quanh Pax Residence là khu dân cư phát triển, hiện hữu hàng đầu Nhà Bè, Bạn Chỉ cần 2 phút di chuyển tới trường quốc tế Việt Mỹ lớn nhất Nhà Bè, trường mẫu giáo, cấp 1, cấp 2, cấp 3, trung tâm y tế, ngân hàng, trường nghề….
 
Phương thức thanh toán và chính sách ngân hàng khi mua Pax Residence
Phương thức thanh toán dự kiến:
 
Booking giữ chỗ: 100 triệu/ căn (Không mua hoàn lại tiền)
Thanh toán đợt 1: 30%
Các đợt tiếp theo (cách nhau 2 tháng): 10-15%
Thanh toán đủ 95% nhận nhà
Thanh toán 5% nhận sổ
 
Ngoài ra, dự án được ngân hàng BIDV bảo lãnh và hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị nhà.
 
Đây được xem là cơ hội vàng không thể tốt hơn để sở hữu riêng cho mình một căn hộ cao cấp tiêu chuẩn Nhật ngay trung tâm nhà Bè. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng Tôi để sở nhận báo giá và tham quan dự án miễn phí ngay hôm nay! 
Thông tin liên hệ
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CAO CẤP
SĐT: 0938.939.082

Gọi ngay: 0909.06.19.05