Dự án Compound là gì? Căn hộ Compound là gì? khu Compound là gì?

Dự án Compound là gì? Căn hộ Compound là gì? khu Compound là gì?

Chắc hẳn mọi người đã nghe rất nhiều về khái niệm dự án compound hay căn hộ compound, khu đô thị compound, nhưng chắc hẳn vẫn còn rất nhiều khách hàng cũng như các Bạn chuyên viên môi giới vẫn chưa thực sự hiểu rõ được khí niệm này. Chính vì vậy, hôm nay canhotrogia.com xin được thông tin tới độc giả khái niệm ” dự án compound là gì?”
 
Dự án Compound là một dự án nhà phố, dự án căn hộ hoặc tổ hợp nhà phố căn hộ có khuôn viên khép kín, biệt lập đảm bảo an ninh, an toàn gần như tuyệt đối dành cho cư dân sinh sống nơi đây.
 
Một số đặc điểm thường thấy ở các dự án compound như:
 
An ninh và tính an toàn: khu dự án căn hộ compound có hệ thống an ninh khép kín với độ nghiêm ngặt cao, Chỉ có một vài nối ra vào được bảo vệ nghiêm ngặt. Muốn ra vào, Bạn cần có thẻ cư dân và được sự đồng ý của bảo vệ, đối với khách mời phải có sự bảo lãnh của cư dân nơi đây mới có thể ra vào, camera 24/7. Đảm bảo an ninh gần như là tuyệt đối.
Vị trí: Do khu dự án compound đòi hỏi một quỹ đất khá là lớn, nên thường ít xuất hiện tại các khu trung tâm mà thường nằm biệt lập tại các khu dân cư ngoại thành hoặc các vùng ven thành phố.
Tiện ích nội khu: Chính vì có không gian khép kín và quỹ đất rộng lớn nên thông thường, bên trong một dự án compound đã được tích hợp sẵn mọi tiện ích cần thiết cho cuộc sống cư dân như: công viên, khu mua sắm, cửa hàng tiện lợi, nhà trẻ, Gym, coffeee….
Giá: Chính vì tính an ninh cao, không gian rộng lớn, tiện ích sẵn có nội khu nên giá của các căn hộ, nhà phố thuộc các dự án compound thường có giá cao hơn các dự án thông thường khác.
Môi trường sống: Các dự án compound là nơi an cư lý tưởng của người có thu nhập cao, người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên thường lựa chọn bởi tính an ninh, riêng tư, và để thể hiện đẳng cấp cá nhân
 
Trong các bài viết tiếp theo, canhotrogia.com sẽ gửi tới quý độc giả các khai niệm về căn hộ Duplex, căn hộ penhouse, shophouse, officetel, mời các Bạn đón đọc.
 
Hãy để lại comment về những kiến thức Bất Động Sản Bạn quan tâm, chúng tôi sẽ có những bài viết chuyên sâu để cùng chia sẻ kiến thức và giải đáp các thắc mắc của Bạn đọc.
 
Người viết: Chuyên gia Nguyễn Mạnh Cường

Gọi ngay: 0909.06.19.05