Đất nền Shome Tây Bắc Củ Chi – Chính thức mở bán 12 triệu m2

Ông bà ta có câu: “Mua vàng thì mất, mua đất thì còn” và “người thì đẻ ra chứ đất không nở ra”
Với tình hình gia tăng dân số ở nước ta hiện nay nói chung và sự di dân từ các tỉnh đến các thành phố lớn, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh (nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước) nói riêng có thể khẳng định một điều: Bất động sản tại Hồ Chí Minh không ngừng đi lên và giá trị được đo đếm bằng ngày chứ không phải bằng tháng, bằng năm. Đó cũng là lý do các nhà đầu tư luôn chọn bất động sản tại khu vực này làm vùng đất sinh lợi nhuận thụ động cho những món tiền nhàn rỗi hay tính toán có chủ đích của mình.
 
Nếu việc chọn đầu tư vào các dự án căn hộ để thu về lợi nhuận nhanh thì việc đầu tư vào đất nền được coi là thu lợi nhuận cao và lâu bền. Theo thống kê của VNREA trong năm vừa rồi: chỉ tính riêng tại Hà Nội và TP.HCM, có tới 64.263 giao dịch thành công, đồng thời giá cả bất động sản nói chung ổn định, trong đó giá chung cư tăng nhẹ khoảng 5%, đất nền tăng khoảng 10%. Trong khi phân khúc chung cư đang được đẩy mạnh tại khu vực phía Đông và phía Nam thì đất nền lại được đẩy mạnh việc khai thác về phía Tây Bắc và Củ Chi đang là vùng đất được quan tâm hàng đầu để chuẩn bị triển khai các dự án lớn như vành đai 2 và đặc biệt là khu công viên Sài Gòn Safari 500 triệu USD với trung tâm hành chính hiện đại. Nắm bắt được xu hướng phát triển đó, chủ đầu tư SCTI (được sự tài trợ vốn từ Nhật Bản) đã nhanh chóng nắm bắt thời cơ, khai thác và triển khai các dự án từ quy mô nhỏ đến lớn dần tại khu vực Củ Chi mà bàn đạp đầu tiên phải kể đến dự án SHOME Tây Bắc Củ Chi 1 và SHOME Tây Bắc Củ Chi 2 đang triển khai.
 
Cả 2 dự án Shome Tây Bắc Củ Chi nằm trong vùng trọng điểm và kinh tế phát triển, trung tâm Củ Chi, cách Quốc lộ 22 chỉ 600m, tiếp giáp tỉnh lộ 8 và Hương Lộ 2, nằm trong các nút giao thông huyết mạch. Dự án gồm 97 nền với diện tích từ 100m2 đến 2500m2, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, với mặt tiền Trần Văn Chẩm và đường hiện tại 10m, đường dự phóng 30m thuộc xã Phước Vĩnh An và Tân Thông Hội với mặt tiền Trần Văn Chẩm, đối diện trường mầm non lớn cùng nhiều trường cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Cận nhà thiếu nhi và trung tâm thương mại Coop Mart, gần chợ Việt Kiều, bênh viện lớn Xuyên Á, cầu vượt Củ Chi và đặc biệt là trung tâm hành chính của huyện.
 
Dự án được ngân hàng Sacombank bảo lãnh lên tới 70% giá trị tài sản trong 20 năm, điều đó có thể cho thấy giá đất khu vực này đang tiệm cận với giá trị thẩm định của ngân hàng.
 
Dự án được tài trợ vốn từ Nhật Bản nên mọi quy trình đều được phía Nhật Bản xét duyệt với mong muốn mang lại giá trị lâu dài cho khách hàng cũng nhằm khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư, phát triển các dự án sau này, chính vì điều đó, chủ đẩu tư SCTI cam kết hoàn thành cơ sở hạ tầng trước khi bàn giao 3 tháng với Shome Tây Bắc 1 và 6 tháng đối với Shome Tây Bắc 2. Bên cạnh đó, các nền đã phân sẽ được hàng rào bao quanh và được xây dựng cổng kiên cố, có nhân viên phụ trách bảo trì, chăm sóc cây xanh (đối với những lô được tặng
Thông tin liên hệ
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CAO CẤP
 
SĐT: 0938.939.082

Gọi ngay: 0909.06.19.05