Dự án đất nền cao cấp Symbio Garden – Bảng giá gốc CĐT

Toạ lạc tại đường D400, Tân Phú – Quận 9. Cận bên Xa lộ Hà Nội, cửa ngõ huyết mạch kết nối các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung, miền Đông Nam Bộ với Tp.HCM, là tuyến đường thuận tiện thông suốt toàn bộ phía Đông đến trung tâm thành phố. Dự án cách ga Metro chỉ 300m, cách Bến xe Miền Đông mới chỉ 3phút và đặc biệt hơn, dự án nằm liền kề Bệnh viện Ung Bướu 2 – BV chuyên khoa với trang thiết bị tân tiến hàng đầu Đông Nam Á.
Được định vị trở thành Khu phức hợp Thương mại, Dịch vụ Y tế & Chăm sóc Sức khoẻ hàng đầu Việt Nam, việc nằm kề bên bệnh viện tầm cỡ khu vực này giúp Symbio Garden trở thành dự án đón đầu cơ hội, hưởng trọn lợi thế từ kết nối giao thông, hạ tầng, tiện ích đến chính sách phát triển khu vực của thành phố và được mệnh danh “ Mỏ Vàng Triệu Đô”.
 
Được hình thành trên quỹ đất 34.737,7m2 với 139 căn shophouse nhà phố thương mại cùng diện tích nền từ 90m đến 191m2 trong khi mật độ xây dựng chỉ 37%, còn được xây dựng theo phong cách Bắc Âu, dựa trên mô hình Symbio City của Thuỵ Điển. Nơi đây được hình thành và phát triển theo nguyên tắc: Mọi yếu tố như thiên nhiên, con người, khoa học kĩ thuật, hạ tầng sẽ cùng phát triển, tôn trọng nhau và tác động lợi ích qua lại sẽ giúp cho Symbio Garden trở thành một dự án mang lại cuộc sống khoẻ mạnh, tiện nghi, an toàn và chất lượng cho cư dân trong khu vực nói riêng và khu vực lân cận nói chung.
 
Đầu tư tại Symbio Garden, quý khách hàng sẽ được những lợi thế gì?
– Vốn đầu tư ban đầu hợp lý với các chính sách và ưu đãi cho nhà đầu tư
– Sở hữu bất động sản có giá trị gia tăng không ngừng khi cộng hưởng với bệnh viện Ung Bướu 2, một bệnh viện lớn với lượt khám chữa bệnh mỗi ngày lên tới 7000 lượt.
– Hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời, tặng hệ thống chiếu sáng cho cư dân khi hoàn thiện xây dựng trước 9 tháng
– Symbio Garde thiết lập hệ sinh thái cộng hưởng từ con người, thiên nhiên và khoa học kĩ thuật
– Symbio Garden hình thành nên một hệ thống chăm sóc sức khoẻ hiện đại khi liền kề bệnh viện với trang thiết bị tân tiến nhất khu vực Đông Nam Á
– Kết nối giao thông, di chuyển thuận tiện với tuyến đường Xa Lộ Hà Nội, Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên và Bến xe Miền Đông mới.
– Môi trường gần gũi thiên nhiên tốt cho sức khoẻ với diện tích công viên lên đến 7500m, phục vụ cho nhu cầu tận hưởng, hoà mình với thiên nhiên của quý cư dân.

Vị trí dự án đất nền Symbio Garden

Thông tin liên hệ
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CAO CẤP
SĐT: 0938.939.082

Gọi ngay: 0375.189.222