Căn hộ thông minh là gì? khái niệm về căn hộ thông minh

Căn hộ thông minh là gì? khái niệm về căn hộ thông minh

Chắc hẳn gần đây quý độc giả cũng như các Bạn chuyên viên môi giới đã ít nhiều nghe tới những thông điệp quảng cáo, truyền thông về dự án căn hộ thông minh. Vậy dự án căn hộ thông minh là gì?
 
Canhotrogia.com xin phép được gửi tới độc giả bài viết ” Căn hộ thông minh là gì?” nhằm giúp độc giả và các Bạn chuyên viên môi giới phần nào hình dung và hiểu rõ hơn về khái niệm căn hộ mới này.
 
Vậy căn hộ thông minh là gì? Xin phép được giải thích cơ bản như sau:
1. Phòng ngủ và phòng khách thông minh: Dễ dàng thay đổi diện tích sử dụng và công năng sử dụng giữa phòng khách và phòng ngủ bằng công nghệ tường di dộng. Ban ngày phòng ngủ sẽ được thu nhỏ lại bằng 1/3 thông thường để nhường không gian cho phòng khách và ngược lại vào buổi tối
2. Nội thất thông minh: Giường thông mình dễ dàng thay đổi công nằng từ giường thành tủ tivi, tủ quần áo, bàn trang điểm… tích kiệm tối đa diện tích mà đa công năng, Sofa dễ dàng thay đổi công năng thành giường khi cần thiết, Bàn ăn gấp gọn dễ dàng gắn lên tường để lại một không gian mênh mông cho con Bạn chơi đùa.
Như vậy, Với 1 căn hộ khoảng 41 m2 thông thường chỉ có thể thiết kế 1 phòng ngủ nay được thiết kế 2 phòng ngủ mà không gian vẫn rất rộng rãi thoải mái, chưa kể khi nhà đông khách có thể tận dụng thêm bộ sofa như một chiếc giường thứ 3, quá tiện lợi phải không nào
3. Quản lý vận hành thông minh: Quản lý bằng phần mềm, nhận diện vân tay chủ nhà…
4. Hệ thống điện thông mình
5. Sử dụng năng lượng sạch trong vận hành và sử dụng
6. Hệ thống tiện ích thông minh
 
Quá tuyệt vời cho một gia đình phải không nào? Hãy gửi những câu hỏi về chúng tôi thông qua mục phản hồi cuối bài để được giải đáp cũng như cung cấp những kiến thức bất động sản cần thiết ngay nhé!
 
Tác giả: Chuyên gia Nguyễn Mạnh Cường

Gọi ngay: 0909.06.19.05