Home » Tin tức » Cận cảnh sức hấp dẫn của dự án có TTTM VINCOM trong khuôn viên tại Bình Dương

Cận cảnh sức hấp dẫn của dự án có TTTM VINCOM trong khuôn viên tại Bình Dương

Charm City được công bố ra thị trường vào ngày 21/7 vừa qua, ngay khi công bố, dự án đã tạo nên sức hút mạnh mẽ tại thị trường bất động sản Bình Dương với mức giao dịch kỷ lục.
Event công bố dự án trong sáng 21/7 đã thu hút gần 1.500 nhà đầu tư, gấp 3 lần lượng hàng được DCT Group đưa ra thị trường. Ghi nhận, chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, toàn bộ số căn hộ bung ra đợt một của Charm City đều đã có chủ nhân.

Ngay từ 7h sáng, khu vực sảnh đặt sa bàn của Charm City rộng gần 2.000m2 chật kín khách hàng đợi tham quan mô hình dự án.

Anh Trần Nguyễn Thanh Bình – Nhân viên kinh doanh – Đơn vị phân phối Charm City cho biết: “Làm môi giới tại Biên Hoà, Bình Dương 5 năm nay, chưa bao giờ tôi chứng kiến ​​phân khúc căn hộ tại đây sôi động đến thế. Các môi giới phải tranh thủ từng giây, để giành và đăng ký chọn căn cho khách hàng. Nhiều khi chỉ cần chậm một chút, căn của mình hướng khách đã bị nhân viên kinh doanh khác lấy mất.”

Ghi nhận tại khu vực làm thủ tục, đăng ký chọn căn của dự án Charm City, từ sáng sớm đến khi kết thúc sự kiện, hàng trăm nhân viên kinh doanh chen từng chút một, để đăng ký chọn căn cho khách hàng.

Đại diện của DCT Group – Chủ đầu tư dự án Charm City chia sẻ: Biết được số lượng khách hàng đông, công ty đã phải huy động toàn bộ đội ngũ nhân viên để hỗ trợ làm thủ tục đăng ký quyền chọn căn cho khách hàng. Với không khí sôi động, giao dịch được ghi nhận liên tục, nên đội ngũ nhân viên đã phải làm việc tối đa năng suất để hỗ trợ cho quý khách hàng.

Theo: Cafef.vn